GỌI NGAY CHO TƯ VẤN VIÊN
Gọi tư vấn viên: 0873.055.355 (8:00-19:00)

iPhone 5C: Chiếc điện thoại phá cách của Apple

iPhone 5C được trình làng cùng thời điểm với iPhone 5S, nhưng thay vì vẫn đi theo lối thiết kế sang trọng của dòng Iphone thì iPhone 5C lại có sự thay đổi lớn về màu sắc và chất liệu thân máy mang phong cách trẻ trung, năng động. Được thiết với 5 phiên bản màu sắc đa dạng: xanh dương, xanh lục, vàng, trắng, hồng, những màu sắc khá tươi sáng, có thể coi iPhone 5C như một chú “tắc kè hoa” trong bộ sản phẩm Iphone của Apple.

Lớp vỏ thân máy iPhone 5C cũng là 1 điểm nổi bật, lớp vỏ làm từ nhựa polycarbonate nhẹ, bóng, có độ bền cao…được thiết kế khá tinh xảo làm cho bề ngoài chiếc điện thoại thêm phần sang trọng hơn. Iphone 5C có độ dày là 9mm và nặng 132 gram, có phần nhỉnh hơn so với những dòng Iphone còn lại (Iphone 5 chỉ dày 7,6mm và nặng 112 gram).

Ngoài những thay đổi trên thì iPhone 5C vẫn giữ nguyên cấu hình được thừa kế từ dòng Iphone 5 như bộ vi xử lý A6, màn hình Retina 4 inch độ phân giải 640 x 1136 pixel, camera 8 megapixel phía sau phân giải 1080p,…  Một điểm đáng chú ý là camera FaceTime đã được nâng cấp lên chất lượng HD, cho phép chat và chụp ảnh bằng camera trước với chất lượng tốt hơn.

iPhone 5C chạy hệ điều hành iOS 7, hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay, hỗ trợ mang 4G LTE, kết nối Wi-Fi a/b/g/n, và Bluetooth 4.0 và có nhiều tính năng khá thú vị như: Control Center, AirDrop, iTunes Radio, vuốt từ cạnh trên màn hình để mở thanh tìm kiếm, đưa mọi thứ vào 1 folder, xem thử những người đứng gần thường sử dụng ứng dụng nào, chặn cuộc gọi và tin nhắn, icon đồng hồ chạy theo thời gian thực…

IPHONE 5C

Không có sản phẩm trong danh mục này.