GỌI NGAY CHO TƯ VẤN VIÊN

Đối tác tại Miền Bắc

Khi điện thoại của bạn bị hỏng trục trặc :

Bạn muốn tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như VIETTOPCARE ở Miền Bắc ?

Hoặc bạn muốn tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như ISTARMOBILE ở Miền Nam ?

Với mục đích mang đến dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất cho khách hàng trên khắp cả nước, rút ngắn khoảng cách về địa lý cũng như đảm bảo 100% về chất lượng và uy tín, giờ đây Viettopcare đã chính thức hợp tác với thương hiệu IstarMobile một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín tại Miền Bắc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt hơn bao giờ hết.

Do sự khác biệt về thương hiệu, khoảng cách về địa lý, vùng miền, các khâu vận chuyển... chính vì thế 2 bên cũng có sự khác nhau về giá cả, chính sách bảo hành, các chương trình khuyến mãi, hậu mãi. Vì thế, khi quý khách hàng khi đến 1 trong 2 bên để sửa chữa cần lưu ý một số vấn đề sau:

 

1. Viettopcare và IstarMobile là 2 thương hiệu riêng biệt cùng nhau hợp tác với mục đích hỗ trợ khách hàng thay thế, sửa chữa điện thoại thuận tiện, dễ dàng hơn.

2. Khách hàng có thể bảo hành tại tất cả các chi nhánh của 2 trung tâm nhưng sẽ tuân theo chính sách bảo hành tại nơi khách hàng đã sửa chữa.

VD: Khách hàng sửa chữa tại Istar-HN vẫn có thể bảo hành tại Viettopcare-TPHCM nhưng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành của Istar-HN.

**** Sẽ có sự chênh lệch về giá cũng như chính sách bảo hành của 2 bên nhằm:

+ Phù hợp với thị trường…

+ Thích hợp với từng khu vực, vị trí địa lý, chi phí vận chuyển, bảo quản...

+ Thích hợp với các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng của 2 bên.

3. Do đã có sự thống nhất của cả 2 bên về chất lượng nên các linh kiện, phụ kiện sử dụng đều là hàng zin linh kiện, zin chính hãng đảm bảo chất lượng khi sử dụng thay thế mà vẫn phù hợp với tài chính của khách hàng.

4. Các chương trình khuyễn mãi, thưởng sẽ chỉ được áp dụng tại nơi khách hàng đăng ký hoặc tham gia sửa chữa. Ví dụ: Chương trình giảm giá của Giftcard chỉ áp dụng tại Viettopcare không áp dụng tại Istar....

 

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện thoại trực tiếp qua Hotline 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

Cám ơn quý khách đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Viettopcare !

VIETTOPCARE - "TRAO CHẤT LƯỢNG, NHẬN NIỀM TIN"