GỌI NGAY CHO TƯ VẤN VIÊN
Gọi tư vấn viên: 0873.055.355 (8:00-19:00)

Samsung Galaxy ra đời đã chấm dứt thời kì độc tôn của điện thoại iPhone trên thị trường điện thoại thông minh. Việc bắt tay với Google sử dụng hệ điều hành Android cộng với những cố gắng nghiên cứu cải tiến công nghệ đã giúp cho dòng điện thoại Samsung Galaxy chiếm lĩnh một lượng lớn thị phần trên thị trường điện thoại đang cạnh tranh rất quyêt liệt.

Samsung liên tục cho ra những sản phẩm mới, đa dạng về cấu hình, tính năng, giá cả nhắm đến tất cả các đối tượng người dùng, đặc biệt là việc cho ra đời các siêu điện thoại với công nghệ đột phá như điện thoại Samsung Galaxy S2, điện thoại Samsung Galaxy S3, , điện thoại Samsung Galaxy Note 2 và gần đây là điện thoại Samsung Galaxy Note 3 và Samsung Galaxy S4...

Điện thoại Samsung Galaxy nổi bật với thiết kế màn hình lớn, các đường nét cong nhẹ nhàng và sang trọng, cấu hình mạnh đặc biệt là ở bộ vi xử lý và màn hình với đầy đủ các tính năng tiện lợi và ngày càng hoàn thiện. Ngoài ra hãng điện thoại Samsung luôn bỏ nhiều công sức vào nghiên cứu để cho ra đời những cải tiến mới độc đáo và tiện dụng nhất cho người dùng.

ĐIỆN THOẠI SAMSUNG